Đôi nét về chúng tôi

Công ty chuyên kiểm tra, phân tích, thí nghiệm, chuẩn đoán, thi công các công trình điện và dịch vụ bảo trì. Với độ ngũ các kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong hệ thống điện trong ngành Năng lượng & Công nghiệp nặng và các thiết bị đo lường tiên tiến. Chúng tôi phân tích, dự đoán các yếu tố tiềm năng, và đưa ra kết quả tốt nhất. 

Với tôn chỉ khách hàng và chất lượng là trên hết, tất cả nhân viên từ khâu thiết kế đến thi công và quản lý đều làm hết sức mình để cung cấp dịch vụ tốt nhất với kỹ thuật tốt nhất.

Bên cạnh đó, chúng tôi luôn nổ lực không ngừng để phát triển kỹ thuật nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

TẦM NHÌN

Chúng tôi mong muốn trở thành nhà cung cấp sản phẩm & dịch vụ hàng đầu thị trường ngành Năng Lượng Việt Nam.

Emoitech cam kết quyền lợi cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm, đồng thời cung cấp những giải pháp tối ưu nhất cho hệ thống của khách hàng.

SỨ MỆNH

Tập thể Emoitech không ngừng nỗ lực để cung cấp các giải pháp năng lượng tốt nhất phục vụ khách hàng.

Chúng tôi sẽ tiếp tục nâng cấp về thiết bị, phương tiện, tham gia vào các chương trình đào tạo và các chứng nhận để phục vụ khách hàng một cách nghiệp và xuất sắc nhất.

Trên cơ sở đó, những giá trị của sự liêm chính, tin cậy, cam kết và hợp tác sẽ đi theo xuyên suốt quá trình thực hiện sứ mệnh của chúng tôi.

Cam kết dịch vụ của chúng tôi là “Cung cấp giải pháp vượt trên mong đợi”.

 

Giá trị cốt lõi

 

TỰ HÀO CÙNG ĐỒNG HÀNH & PHÁT TRIỂN

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU CỦA EMOI TECH